GIẢI PHÁP QUẢN LÝ SẢNH (VIME)


Giải pháp VIME của TECHPRO được đề cử tại hạng mục Giải Pháp Công Nghệ dành cho Tòa Nhà/ Căn Hộ thông minh. Với các thế mạnh vượt trội về công nghệ và tính ứng dụng cao. VIME đã thuyết phục được hội đồng ban giám khảo và giành chiến thắng thuyết phục. Giải pháp quản lý sảnh - VIME (Smart Visitor Meeting Solution) là một giải pháp không thể thiếu trong việc quản lý khách ra vào tòa nhà, nhà máy, văn phòng thương mại, cơ quan nhà nước…


Giải pháp quản lý sảnh - VIME, giúp BQL tòa nhà quản lý được chi tiết thông tin (họ tên, cuộc họp, lịch sử họp), tình trạng khách hàng (chưa đến, đã check-in , đã về) và lịch trình dy chuyển theo thời gian thực, nhờ việc dễ dàng tích hợp chặt chẽ với các hệ thống an ninh khác sẽ đem đến doanh nghiệp sự tối ưu nhất.

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ SẢNH VIME

VIME là giải pháp sử dụng Smartphone, Web-based để quản lý khách hàng ra vào ứng dụng công nghệ xác thực QR Code, Công nghệ AI nhận diện khuôn mặt. Giúp các doanh nghiệp xử lý được nhiều bài toán phức tạp trong việc quản lý lịch trình dy chuyển của khách hàng.

Giải Pháp VIME sẽ đưa ra các thông báo trên giao diện người dùng, giúp cho việc giải quyết, xử  lý các vấn đề một cách nhanh chóng.

Các lợi ích mang lại từ Giải pháp quản lý sảnh (VIME)

lợi ích của giải pháp quản lý sảnh vime

1. Giảm chi phí và tiết kiệm thời gian

  • Giảm chi phí thuê nhân sự quản lý, sổ ghi chép, đội bảo vệ tuần tra​

2. Ứng dụng cho nghiệp vụ quản lý khách

  • Quản lý nhân sự, quản lý lịch họp,…

3. Phòng ngừa gian lận

  • Phòng ngừa việc người ngoài trà trộn vào…

4. Tiếp cận và xử lý nhanh chóng, kịp thời

  • Quản lý và giám sát trong thời gian thực, mọi hành động ra vào đều được cập nhật mọi lúc mọi nơi.

5. Nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hiệu suất

  • Với công nghệ hiện đại, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý khách hàng vào ra

Để được tư chi tiết về giải pháp quản lý sảnh VIME. Quý Khách vui lòng liên hệ TECHRO theo thông tin bên dưới.

thông tin giới thiệu về công ty TECHPRO

giải pháp quản lý sảnh VIME

Nội dung đang cập nhật
Nội dung đang cập nhật

Giải pháp khác

HỆ THỐNG AN NINH CHỐNG KHỦNG BỐ - BOLLARD

Hệ thống Bollard là các trụ kim loại ngầm được đặt dưới mặt đất, có khả năng bật lên nhanh chóng khi nhận được tín hiệu kích họat. Hệ thống có khả năng ngăn cản các hình vi xâm phạm, cố tình ra vào khu vực trái phép bằng các phương tiện như ô tô, xe tải, các loại xe chuyên dụng khác…

HỆ THỐNG CỬA PHÂN LÀN TỰ ĐỘNG

Hệ thống cửa phân làn tự động được lắp đặt tại các lối ra vào để kiểm soát người đi bộ. Với thiết kế chống nước, khói bụi, chống gỉ và công nghệ xử lý bề mặt tiếp xúc kép, dễ dàng tích hợp với các thiết bị ghi / đọc khác.

HỆ THỐNG GIÁM SÁT HÌNH ẢNH - CCTV

Hệ Thống giám sát hình ảnh hay còn gọi là hệ thống CCTV (Closed-Circuit Television) là một hệ thống truyền thông mạch kín, giúp người sử dụng có thể giám sát một cách bao quát khu vực của mình tại một hoặc nhiều địa điểm, dựa trên hình ảnh mà các camera ghi nhận chuyển về.

HỆ THỐNG LIÊN LẠC KHẨN CẤP TRONG BỆNH VIỆN - NURSE CALL

Trong những năm qua, với sự bùng nổ thời đại kỹ thuật số trong thông tin liên lạc, hệ thống trạm liên lạc trên nền mạng TCP/IP đang được ứng dụng rộng rãi, thiết thực cho xử lý sự cố và điều hành hoạt động.

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TUẦN TRA VÀ TÀI SẢN CHỦ ĐỘNG THỜI GIAN THỰC - P2MS

P2MS là giải pháp chấm công, xác thực vị trí tuần tra của bảo vệ tại các mục tiêu theo thời gian thực do TECHPRO phát triển ứng dụng trên nền tảng di động. Hỗ trợ nhiều công nghệ hiện đại như: Công nghệ định vị GPS, Công nghệ đám mây (Cloud), Công nghệ RFID, Công nghệ QR Code, RFID kết hợp bản đồ số hỗ trợ tối đa nhà quản trị có thể quản lý theo dõi toàn bộ hoạt động tuần tra, sự cố sảy ra tại điểm tuần tra realtime.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO KẾT HỢP CHẤM CÔNG

Mỗi một nhân viên sẽ được cấp một ID và phải đăng ký vân tay của mình vào phần mềm hệ thống, sau đó người quản lý sẽ sử dụng phần mềm truyền các dữ liệu vân tay của người đó

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TÒA NHÀ (BMS)

Hệ thống BMS (Building Management System) là hệ thống đồng bộ cho phép điều khiển và quản lý mọi hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà như hệ thống điện, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, điều hòa thông gió, cảnh báo môi trường, an ninh, báo cháy, chữa cháy... đảm bảo việc vận hành trong tòa nhà được chính xác, kịp thờ

GIẢI PHÁP PA – VIDEO INTERCOM

Hệ thống âm thanh công cộng: Video doorphone, Audio, Nurse call được sử dụng phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực, từ sân bay, nhà ga, nhà máy đến trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng hay các chung cư...

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT AN NINH VÒNG NGOÀI

Các lối ra vào các khu vực cần bảo vệ luôn là điểm yếu trong hệ thống an ninh. Các hệ thống kiểm soát các phương tiện thông thường vẫn chưa thể giải quyết triệt để các vấn đề an ninh. Vì các hành vi cố tình xâm nhập, các hành vi khủng bố vào các khu vực nhạy cảm ngày càng gia tăng. Để tạo được vành đai đảm bảo an ninh vòng ngoài đầy đủ và hiệu quả, TECHPRO cung cấp các thiết bị ngăn chặn chủ động có thể giải hóa mọi hành vi cố tình xâm nhập.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT BÃI ĐỖ XE

Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe giúp kiểm soát toàn bộ xe ra vào hầm một cách hiện đại, tối ưu và tiện dụng hơn. Sử dụng công nghệ chụp hình biển số, chụp hình người điều khiển ô tô –xe máy, toàn bộ sẽ được quản lý bán tự động.