Tin tổng hợp


Cách thêm ngôn ngữ mới cho phần mềm BioStar 2 | TECHPRO

Sau khi cài đặt thành công phần mềm BioStar 2 thì bộ ngôn ngữ có sẵn của phần mềm không thể đáp ứng được hết các nhu cầu sử dụng của người dùng.

Những quy định chấm công bằng vân tay | TECHPRO

Dần thay thế máy chấm công thẻ và chấm công bằng giấy, máy chấm công vân tay hiện đang phát huy tối đa hiệu quả sử dụng tại nhiều công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, với những đơn vị có quy mô và cơ cấu bài bản, thì việc đề ra những quy định chấm công bằng vân tay luôn là điều quan trọng và cần thiết.

Lựa chọn thiết bị kiểm soát ra vào nào phù hợp cho bạn ?

Trên thị trường hiện nay các thiết bị kểm soát ra vào và chấm công rất đa dạng nhiều chủng loại, nhãn hiệu. làm sao để có thể chọn được thiết bị phù hợp và chất lượng nhất đối với doanh nghiệp của mình?

Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ phần mềm BioStar 2

Khi bạn cài đặt xong phần mềm ngôn ngữ sẽ sử dụng là tiếng Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,... các thuộc tính hiển thị trên phần mềm đều bằng tiếng Anh... gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn đăng nhập phần mềm BioStar 2 trên máy khách (Client)

Phần mềm BioStar 2 khi cài trên máy chủ sẽ trở thành một Web Server. Vì vậy mọi máy tính Client trong hạ tầng mạng có chung dải địa chỉ IP với máy chủ đều có thể truy cập vào phần mềm mà không cần phải cài đặt phần mềm BioStar 2.

Suprema Mobile Credential - Công nghệ xác thực truy cập bằng Smartphone

Với Suprema Mobile Credential bạn dễ dàng sử dụng điện thoại thông minh làm chìa khóa vạn năng để đóng/mở, truy cập các khu vực được bảo vệ... Giải pháp kiểm soát truy cập này cải thiện sự tiện lợi của người dùng và hỗ trợ tối đa các thiết bị của bên thứ 3 dễ dàng hơn.

Hệ thống chấm công sử dụng công nghệ thẻ RFID và vân tay

Các thiết bị của hãng IDTECK Hàn Quốc, với công nghệ RFID mới nhất đảm bảo an ninh và dễ dàng sử dụng. Sản phẩm đạt các chuẩn ISO, FCC, CE…. và được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc.

HỆ THỐNG ACCESS CONTROL CHO THANG MÁY

Mỗi người muốn sử dụng thang máy sẽ được cấp một thẻ không tiếp xúc, thẻ này đã được đăng ký với hệ thống điều khiển thang máy để lên/xuống một số tầng nhất định trong toà nhà.

Hướng dẫn đăng nhập phần mềm BioStar 2 trên máy chủ (Server)

Khi đăng nhập vào phần mềm BioStar 2 chúng ta sẽ có hai trường hợp xảy ra đó là:

Hướng dẫn cài đặt phần mềm BioStar 2 trên máy chủ (Server)

Để cài đặt và sử dụng phần mềm BioStar 2, yêu cầu xây dựng cấu hình máy tính với những thông số tối thiểu như bảng dưới đây:

Hệ thống kiểm soát ra vào Nhà Máy - Nhà Xưởng

Hàng ngày có hàng nghìn lượt người ra vào nhà máy, những người quản lý đặt câu hỏi làm thế nào để kiểm soát ra vào của nhân viên, khách hàng ra vào trong khu vực nhà máy.