Tin tổng hợp


Sinh trắc học là gì ?

Theo Biometrics Research Group,.Inc sinh trắc học (hay Biometrics) là các đặc điểm thể chất và hành vi có thể đo lường cho phép thiết lập và xác minh danh tính của một cá nhân.

Hệ thống bãi giữ xe thông mình gồm những thiết bị gì ?

Ngày nay, hệ thống bãi giữ xe / đỗ xe thông minh đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các khu vui chơi, tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, ngân hàng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, nhà máy – khu công nghiệp,… trong việc quản lý, kiểm soát xe ra vào.

Gunnebo cung cấp các giải pháp kiểm soát ra vào tránh lây nhiễm cho Samsung Nordics

Quay lại làm việc tại văn phòng một cách an toàn và có kiểm soát. Gunnebo thông cáo Báo chí về việc Samsung triển khai các giải pháp kiểm soát ra vào tránh lây nhiễm và quản lý cư trú trong các văn phòng của họ ở Bắc Âu, khi nhân viên trở lại làm việc sau đại dịch Covid thì nhu cầu đảm bảo an toàn làm việc ngày càng tăng.

Dự báo thị trường sinh trắc học sẽ đạt 54,97 tỷ USD vào năm 2025

Phân tích thị trường, dự báo tăng trưởng doanh thu chủ yếu từ các biện pháp phòng chống đại dịch.

Cách phân biệt hệ thống kiểm soát ra vào cửa một chiều và hai chiều

Chắc hẳn các bạn đã nghe về hệ thống kiểm soát ra vào một chiều và kiểm soát ra vào hai chiều, nhưng nếu bạn không để ý sẽ không thể phân biệt được sự khác nhau giữa hai hệ thống. Vì thế, ở bài viết này TECHPRO sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về hai hệ thống kiểm soát ra vào này.

TECHPRO hoàn thành dự án “cung cấp lắp đặt hệ thống cửa phân làn Gunnebo” cho tòa nhà Mê Linh Point

Dự án “cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa phân làn Gunnebo SpeedStile FLs” cho tòa nhà MÊ LINH POINT. Được triển khai trong những ngày tâm điểm dịch COVID lên cao trong năm 2020 đã hoàn thành sau 60 ngày thi công lắp đặt.

TECHPRO hỗ trợ doanh nghiệp phòng chống COVID-19 với Suprema FaceLite

Trong 2 ngày vừa qua, nỗi lo lắng về "Năm Covid thứ 2" lại dâng lên khi phát hiện 2 ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng tại Hải Dương và Quảng Ninh. Sau 12h, có thêm 84 trường hợp mắc mới được phát hiện.

TECHPRO triển khai dịch vụ bảo trì hệ thống bãi đỗ xe thông minh cho Tập đoàn Novaland

Tuần đầu tiên của năm 2021, Trung tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật TECHPRO IMS CENTER thông báo tin vui đã ký kết thành công hợp đồng triển khai dịch vụ bảo trì hệ thống bãi đỗ xe thông minh cho dự án THE PRINCE RESIDENCE, Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. The Prince Residence là dự án căn hộ chung cư do Tập đoàn Novaland phát triển.

TECHPRO – ký hợp đồng dịch vụ bảo trì hệ thống kiểm soát ra vào năm tiếp theo tại Vietcombank Tower

Quý 4 năm 2020, TECHPRO ký hợp đồng gia hạn dịch vụ bảo trì năm tiếp theo cho hệ thống cửa kiếm soát ra/vào tòa nhà Vietcombank Tower – Chi nhánh Ngân Hàng Vietcombank đặt tại số 05 Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Thị trường an ninh trị giá 196 tỷ USD vào năm 2022 dẫn đầu bởi các hệ thống giám sát video

Theo Reportsnreports, thị trường an ninh sẽ đạt mức tăng trưởng từ 110,64 tỷ USD lên 196 tỷ USD vào năm 2022. Dự kiến CAGR(tỷ lệ tăng trưởng lũy kế hàng năm) đạt 12,2% trong giai đoạn 2017 - 2022.

Suprema thông báo ngừng cung cấp thiết bị BioEntry Plus

Suprema, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về thiết bị kiểm soát truy cập - chấm công và các giải pháp sinh trắc học, thông báo rằng, sản phẩm BioEntry Plus sẽ được thay thế bằng phiên bản nâng cấp mới đó là BioEntry P2.