Tin tổng hợp


Tổng quan về Phần mềm BioStar 2

Biostar 2 là một nền tảng bảo mật tích hợp, mở và dựa trên web, cung cấp chức năng toàn diện để kiểm soát truy cập và thời gian & chấm công. Với khung mô-đun linh hoạt, nền tảng hỗ trợ cả SDK (Software development kit - SDK là một bộ sưu tập các công cụ phát triển phần mềm software development trong một gói có thể cài đặt.

Phần mềm quản lý kiểm soát ra vào Startwach System

Phần mềm Startwach System được xây dựng trên nền Standard nên những tính năng cơ bản giống như phần mềm Standard tuy nhiên được tích hợp thêm nhiều tính năng để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng ở Việt Nam.

Phần mềm quản lý kiểm soát ra vào IDTECK TIME

Phần mềm quản lý kiểm soát ra vào IDTECK TIME dễ dàng quản lý, dễ dàng sử dụng và có khả năng tích hợp cao.

Giải pháp kiểm soát thang máy | TECHPRO

TECHPRO sẽ đưa ra 2 giải pháp cho hệ thống quản lý thang máy như sau:

Giải pháp kiểm soát vào ra và chấm công cho văn phòng - tòa nhà

Các tổ hợp thương mại và khối văn phòng hiện nay đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong kiểm soát an ninh, kiểm soát ra vào không chỉ với nhân viên trong công ty mà còn đối với khách hàng đến liên hệ.

Giải pháp kiểm soát vào ra và chấm công cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp sản xuất và thương mại hiện nay đang đối mặt với những vấn đề vô cùng khó khăn trong quản lý, đảm bảo an toàn, an ninh cho tài sản hàng hóa trong công ty.

Giải pháp chấm công bằng khuôn mặt

Hiện nay các giải pháp về chấm công như: chấm công bằng thẻ,… đang gặp phải những hạn chế nhất định:

Cách thêm ngôn ngữ mới cho phần mềm BioStar 2 | TECHPRO

Sau khi cài đặt thành công phần mềm BioStar 2 thì bộ ngôn ngữ có sẵn của phần mềm không thể đáp ứng được hết các nhu cầu sử dụng của người dùng.

Những quy định chấm công bằng vân tay | TECHPRO

Dần thay thế máy chấm công thẻ và chấm công bằng giấy, máy chấm công vân tay hiện đang phát huy tối đa hiệu quả sử dụng tại nhiều công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, với những đơn vị có quy mô và cơ cấu bài bản, thì việc đề ra những quy định chấm công bằng vân tay luôn là điều quan trọng và cần thiết.

Lựa chọn thiết bị kiểm soát ra vào nào phù hợp cho bạn ?

Trên thị trường hiện nay các thiết bị kểm soát ra vào và chấm công rất đa dạng nhiều chủng loại, nhãn hiệu. làm sao để có thể chọn được thiết bị phù hợp và chất lượng nhất đối với doanh nghiệp của mình?

Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ phần mềm BioStar 2

Khi bạn cài đặt xong phần mềm ngôn ngữ sẽ sử dụng là tiếng Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,... các thuộc tính hiển thị trên phần mềm đều bằng tiếng Anh... gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn đăng nhập phần mềm BioStar 2 trên máy khách (Client)

Phần mềm BioStar 2 khi cài trên máy chủ sẽ trở thành một Web Server. Vì vậy mọi máy tính Client trong hạ tầng mạng có chung dải địa chỉ IP với máy chủ đều có thể truy cập vào phần mềm mà không cần phải cài đặt phần mềm BioStar 2.