Tin tổng hợp


Thư cảm ơn Quý khách đến tham quan gian hàng TECHPRO tại triển lãm SECUTECH 2019

SECUTECH 2019 - Triển Lãm và Hội nghị Quốc tế về kỹ thuật, tập trung giới thiệu các giải pháp an ninh, phòng cháy chữa cháy, tự động hóa ứng dụng cho Giao Thông - Xây dựng - Nhà máy - Khách sạn - Tòa nhà và Nhà ở thông minh.

Chuẩn Bảo Vệ IK là gì ?

Khi lựa chọn các thiết bị kiểm soát, chúng ta thường quan tâm đến thông số và tính ổn định của thiết bị. Tuy nhiên một thông số cũng không kém phần quan trọng là cấp độ bảo vệ của thiết bị.

Chuẩn IP là gì ?

Tiêu chuẩn IP hay còn gọi là Mã IP, Nhãn Bảo vệ Quốc tế (International Protection Marking), dùng để phân loại và xếp hạng mức độ bảo vệ của lớp vỏ bảo vệ hoặc tủ điện. Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế là cơ quan ban hành tiêu chuẩn này.

Những Tính Năng Nổi Bật Của Thiết Bị Kiểm Soát Suprema

Những tính năng nổi bật và đáng quan tâm nhất trên các thiết bị của Suprema và cũng là những lý do để các bạn quan tâm tới Suprema quyết định xuống tiền để sử dụng.

TECHPRO - Khai Mạc Triển Lãm SECUTECH 2019

Ngày 14/08/2019 - Triển Lãm và Hội nghị Quốc tế về kỹ thuật, tập trung giới thiệu các giải pháp an ninh, phòng cháy chữa cháy, tự động hóa ứng dụng cho Giao Thông - Xây dựng - Nhà máy - Khách sạn - Tòa nhà và Nhà ở thông minh... chính thức Khai mạc.

Giải Pháp Quản Lý | HỌC SINH

Trên thế giới đang áp dụng công nghệ kiểm soát và ban hành quy định nghiêm ngặt về việc quản lý học sinh tránh tình trạng bị bỏ quên trên xe buýt.

Công nghệ NFC là gì ?

NFC là một trong những công nghệ đang là tâm điểm của sự chú ý trên Smartphone. Vậy NFC là gì ?

Những lợi ích tuyệt vời mà công nghệ NFC mang lại

Hiện nay, công nghệ giao tiếp gần NFC đã trở nên phổ biến hơn và được ứng dụng trên hầu hết các smartphone. Công nghệ NFC sử dụng hữu hiệu trong việc hỗ trợ kiểm soát ra vào, trao đổi thông tin và nhiều hình thức trao đổi kĩ thuật số khác.

TECHPRO chung tay vì một Môi trường không rác thải nhựa

Hiện nay rác thải nhựa là vấn đề nhức nhối trên toàn cầu, số lượng rác thải hàng năm của con người thải ra đủ để phủ kín 4 lần bề mặt trái đất, trong đó hơn 13 triệu tấn rác thải nhựa trôi nổi, đổ ra đại dương.Rác thải nhựa đang hàng ngày hàng giờ tác động đến hệ sinh thái, môi trường sống, sức khỏe con người và sự phát triển của mỗi quốc gia.

Thư mời tham quan triển lãm SECUTECH 2019

SECUTECH - Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về kỹ thuật sẽ tập trung giới thiệu các giải pháp mới nhất về an ninh an toàn, phòng cháy chữa cháy, tự động hóa ứng dụng cho Giao thông – Xây dựng – Nhà máy – Khách sạn thành phố, tòa nhà và nhà ở thông minh…