Tin tổng hợp


Thị trường an ninh trị giá 196 tỷ USD vào năm 2022 dẫn đầu bởi các hệ thống giám sát video

Theo Reportsnreports, thị trường an ninh sẽ đạt mức tăng trưởng từ 110,64 tỷ USD lên 196 tỷ USD vào năm 2022. Dự kiến CAGR(tỷ lệ tăng trưởng lũy kế hàng năm) đạt 12,2% trong giai đoạn 2017 - 2022.

Suprema thông báo ngừng cung cấp thiết bị BioEntry Plus

Suprema, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về thiết bị kiểm soát truy cập - chấm công và các giải pháp sinh trắc học, thông báo rằng, sản phẩm BioEntry Plus sẽ được thay thế bằng phiên bản nâng cấp mới đó là BioEntry P2.

Các lỗi thường gặp và cách xử lý khi sử dụng bộ điều khiển trung tâm iEDC IDTECK

iEDC là bộ điều khiển trung tâm của IDTECK cho phép kiểm soát điều khiển truy cập lên đến 8 cửa. Trong đó: iFDC (4 cửa) + rBảng mở rộng ERIO (4 cửa). Thiết bị được ứng dụng phổ biến ở các mô hình kiểm soát thang máy.

Suprema đã tích hợp với Paxton Net2 nhà cung cấp các giải pháp an ninh hàng đầu thị trường tòa nhà

Paxton là nhà cung cấp các giải pháp an ninh hàng đầu thị trường cho các tòa nhà. Khoảng 25.000 tòa nhà trên toàn cầu mỗi năm được bảo mật bằng các sản phẩm của Paxton. Paxton có cơ sở tại 12 quốc gia và xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Camera Dahua Giải pháp đo thân nhiệt tối ưu

Trước tình hình diễn biến phức tạp và mức độ lây lan nhanh chóng trong cộng đồng của bệnh dịch viêm phổi cấp do virut Corona gây ra, thì công tác phòng ngừa và ngăn chặn dịch bệnh lây nhiễm là điều được đặt lên hàng đầu.

Ưu điểm của máy chấm công vân tay Suprema Hàn Quốc

Hiện nay các dòng máy chấm công vân tay Suprema đang là công cụ đắc lực cho các nhà quản lý nhân lực. Giúp người dùng sử dụng máy – thiết bị một cách thuận lợi, không mắc lỗi, cũng như không bị qua mặt chấm công bằng vân tay

Hệ thống chấm công bằng nhận diện khuôn mặt hoạt động như thế nào ?

Hãy cùng TECHPRO tìm hiểu ngay cách hoạt động của máy chấm công khuôn mặt Suprema, sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về hệ thống.

Tổng quan về Phần mềm BioStar 2

Biostar 2 là một nền tảng bảo mật tích hợp, mở và dựa trên web, cung cấp chức năng toàn diện để kiểm soát truy cập và thời gian & chấm công. Với khung mô-đun linh hoạt, nền tảng hỗ trợ cả SDK (Software development kit - SDK là một bộ sưu tập các công cụ phát triển phần mềm software development trong một gói có thể cài đặt.

Phần mềm quản lý kiểm soát ra vào Startwach System

Phần mềm Startwach System được xây dựng trên nền Standard nên những tính năng cơ bản giống như phần mềm Standard tuy nhiên được tích hợp thêm nhiều tính năng để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng ở Việt Nam.

Phần mềm quản lý kiểm soát ra vào IDTECK TIME

Phần mềm quản lý kiểm soát ra vào IDTECK TIME dễ dàng quản lý, dễ dàng sử dụng và có khả năng tích hợp cao.