Thẻ Mifare là gì?

MIFARE được coi là một trong những công nghệ không tiếp xúc thành công nhất trên thế giới. Ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành thương mại

MIFARE được coi là một trong những công nghệ không tiếp xúc thành công nhất trên thế giới. Ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành thương mại
Mifare là gì?
Công nghệ MIFARE  là một công nghệ không tiếp xúc 13,56 MHz được sở hữu bởi Philips Electronics.
MIFARE thường được coi là một công nghệ "thẻ thông minh".  Là loại thẻ thông minh không tiếp xúc, có khả năng lưu trữ dữ liệu 10 năm và cho phép đọc, ghi tới 100.000 lần. Mỗi chip của thẻ Mifare đều được ghi mã số và không thể thay đổi được, mã số này là duy nhất cho mỗi thẻ. Thẻ Mifare được sử dụng như thẻ chấm công, thẻ thanh toán, vé thu phí phương tiện cầu đường...Giá thẻ Mifare cao hơn Proximity. Hầu hết các đầu đọc thẻ phổ biến

the-tu-mifare-la-gi

Các thẻ thông minh và máy đọc / ghi Mifare ban đầu được phát triển để xử lý các giao dịch thanh toán cho các hệ thống giao thông công cộng. Với phạm vi đọc ngắn, thẻ MIFARE  là thẻ duy nhất thích hợp để thực hiện chức năng thanh toán giao thông. 

Công nghệ MIFARE được sử dụng rộng rãi cho các giao dịch thẻ thông minh. Kể từ khi tung ra thẻ MIFARE, hơn 500 triệu chip thẻ thông minh và 5.000.000 module đọc đã được bán.

Đặc điểm nổi trội của thẻ là giao diện nền tảng mở, cho phép các nhà phát triển xây dựng ứng dụng cho yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

the-tu-mifare-la-gi

Thẻ Mifare có các định dạng khác nhau như thẻ Mifare siêu nhẹ trong cả giấy và nhựa, Mifare 1K và 4K với các tùy chọn như dải mã hóa. Bạn cũng có tùy chọn Mifare DESFire để tăng cường an ninh.

Có 16 lĩnh vực mà có sẵn để được mã hóa trên thẻ Mifare.

Mỗi khu vực tư nhân có thể dễ dàng bị khóa bằng cách sử dụng các phím vận chuyển và truy cập khác nhau. Một thẻ Mifare cũng có một số serie duy nhất hoặc số ở định dạng hex. 

Ứng dụng có thể được thiết lập bằng cách sử dụng con số này hoặc bạn có thể nhận được thẻ Mifare với một số duy nhất liên quan đến giải pháp của bạn.

the-tu-mifare-la-gi

Những lợi thế mà làm cho công nghệ thẻ Mifare lựa chọn như sau:

-       Mức giá thấp hơn so với hệ thống khác.

-       Giải pháp cho nhiều người bán hàng - nhà cung cấp trên toàn thế giới tuân thủ các tiêu chuẩn Mifare.

-       ISO 14443A  phù hợp khả năng tương tác trên tất cả các ứng dụng và nền tảng phần cứng.

-       Cải thiện đáng kể về tốc độ và độ tin cậy trong thông tin lưu trữ và phục hồi.

-       Chuyển giao thông tin cho Securedata healtcare, hình ảnh, dấu vân tay và các thông tin nhạy cảm khác.

-       Có thể hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

-       Bảo trì công nghệ miễn phí và đáng tin cậy.

-    Phạm vi của thẻ MIFARE cho khách hàng những sự lựa chọn rất tốt nhất với các loại mới nhất của thẻ cao cấp trên thị trường. Cho dù bạn cần phải in sẵn thẻ thông minh của bạn, mã hóa, thêm mã vạch, magstripes.

-       Thẻ Mifare cũng có thể được mã hóa bằng cách sử dụng một máy in thẻ nhựa, do đó bạn có thể in và mã hóa thẻ trong cùng một công việc.

 

Tính năng cửa thẻ Mifare

Thu thập dữ liệu


 

Với công nghệ thẻ này có nhiều cơ hội để thu thập dữ liệu statsistical cho doanh số bán hàng tốt hơn và tối ưu hóa tiếp thị

Giảm xử lý tiền mặt


 

Thẻ MIFARE có thể được sử dụng như một phương thức giảm thanh toán thủ công và tăng các phương pháp phòng chống gian lận.

Tích hợp hệ thống


 

Thẻ và đầu đọc tương thích trên tất cả các thế hệ của thẻ và các đầu đọc dẫn đến chi phí cơ sở hạ tầng giảm.

Giải pháp không tiếp xúc làm giảm chi phí


 

Như một giải pháp không tiếp xúc có giảm hao mòn trên cả  thẻ và đầu đọc, và như các thành phần dễ dàng để duy trì.

the-tu-mifare-la-gi

Các ứng dụng của thẻ Mifare
 

- Bán hàng tự động không dùng tiền mặt

- Giải pháp bãi đậu xe

- Thẻ khách hàng trung thành

- Thẻ sinh viên / học

- Thẻ Giải trí

- ID card.

Thẻ từ Mifare IDTECK 
Thẻ Mifare 1k
Thẻ Mifare 4k
Thẻ Mifare IDTECK
 


Bài viết khác