Kiểm soát an ninh ra vào tòa nhà

Giải pháp quản lý an ninh ra vào tòa nhà hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống bởi độ an toàn, những lợi ích to lớn và tiết kiệm nguồn nhân lực rất cao. Tuy nhiên, để có một hệ thống quản lý an ninh ra vào tòa nhà vừa an toàn lại vừa thuận tiện sử dụng sẽ là một vấn đề tương đối nan giải đối với ban quản lý tòa nhà.

Giải pháp quản lý an ninh ra vào tòa nhà hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống bởi độ an toàn, an ninh kiểm soát và tiết kiệm nguồn nhân lực rất cao. Tuy nhiên, để có một hệ thống quản lý an ninh ra vào tòa nhà vừa an toàn lại vừa thuận tiện sử dụng sẽ là một vấn đề tương đối nan giải đối với ban quản lý tòa nhà.
Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực an ninh kiểm soát TECHPRO xin giới thiệu giải pháp kiểm soát quản lý an ninh ra vào tòa nhà tối ưu và hiệu quả nhất

Giải pháp quản lý ra vào an ninh tòa nhà của TECHPRO bao gồm:

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe Car Parking

- Hệ thống cửa phân làn 

- Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

- Kiểm soát phân quyền thang máy

 

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe
Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe giúp kiểm soát toàn bộ xe ra vào hầm một cách hiện đại, tối ưu và tiện dụng hơn. Sử dụng công nghệ chụp hình biển số, chụp hình người điều khiển ô tô – xe máy, toàn bộ sẽ được quản lý bán tự động.

kiem-soat-an-ninh-ra-vao-toa-nha-carparking

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe

 

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe với phần mềm quản lý bãi xe thông minh đang được sử dụng rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt ở các thành phố hiện đại, ở các khu trung tâm thương mại, tài chính, các bệnh viện và các chung cư cao cấp.

Do có tính khả dụng rất cao và hiệu quả tuyệt đối, lợi ích không thể phủ nhận đó là tính đảm bảo an ninh của hệ thống đem lại cho nhà quản lý: không có trường hợp mất trộm xe khi người gửi xe vô tình làm mất vé gửi xe. Một hệ thống hoàn chỉnh với thiết bị được thiết kế đẹp, gọn gàng và hiện đại sẽ là những điểm nhấn về công nghệ cho các khu tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp hiện nay.

 

Hệ thống cửa phân làn

kiem-soat-an-ninh-ra-vao-toa-nha-he-thong-cua-phan-lan

Hệ thống cửa phân làn kiểm soát ra vào sảnh
 

Cửa phân làn được sử dụng trong kiểm soát người đi bộ ra vào, thiết kế sang trọng chống nước, khói bụi, thiết bị sử dụng thép không gỉ và công nghệ xử lý bề mặt tiếp xúc kép, dễ dang tích hợp với các thiết bị và hệ thống kiểm soát an ninh. Cửa phân làn được sử dụng kiểm soát người ra vào trong các trung tâm thương mại, cơ quan chính phủ, đại sứ quán, nhà ga, sân bay, các thư viện và nhà máy.

 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

kiem-soat-an-ninh-ra-vao-toa-nha-he-thong-kiem-soat-cua-ra-vao

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa

 

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là hệ thống điện tử được thiết kế để kiểm soát cửa ra vào với những người có quyền ra vào trong ngày, có thể kết hợp với hệ thống chấm công của các công ty.
Hệ thống kiểm soát ra vào được thiết lập nhằm mục đích kiểm soát sự ra vào ở các cửa theo một nguyên tắc xác lập trước, giúp ngăn cản không cho những người không có quyền truy cập vào các khu vực hạn chế ra vào tòa nhà, hoặc các khu vực nhạy cảm về mức độ an ninh. Các thành phần của hệ thống như đầu đọc thẻ, bộ điều khiển, barrier… được điều khiển bởi các bộ điều khiển trung tâm hay phần mềm trên máy tính.

 

Kiểm soát phân quyền thang máy

kiem-soat-an-ninh-ra-vao-toa-nha-he-thong-kiem-soat-thang-may

Kiểm soát phân quyền thang máy
 

Kiểm soát phân quyền thang máy đã góp một phần vai trò rất lớn vào thiết lập an ninh cho toà nhà, sản phẩm kiểm soát ra vào thang máy sẽ cấm những người xâm nhập trái phép truy cập, chỉ những cá nhân sinh sống và làm việc trong toà nhà, đã được cấp phép mới có thể vận hành thang máy. Việc kiểm soát ra vào phân quyền theo tầng sẽ có thể phân quyền cho người dùng được phép vận hành thang máy đến những tầng được phép. 

 

Ưu điểm Giải pháp quản lý ra vào an ninh tòa nhà của TECHPRO:

  • Đảm bảo an ninh một cách tối đa
  • Hệ thống lưu lại dữ liệu ra vào cửa của từng người phục vụ cho việc tính công, hay kiểm tra lại khi có sự vụ phát sinh sau này.
  • Tạo môi trường thuận lợi, hiện đại cho tòa nhà, văn phòng...
  • Tiết kiệm chi phí quản lý.

 

 

 

 

 


Bài viết khác