Chấm công tích hợp kiểm soát ra vào bằng vân tay

Vấn đề an ninh và tự động hóa ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng hơn. “Hệ thống kiểm soát ra vào chấm công vân tay và thẻ” mang lại một giải pháp hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra vào, giám sát kỷ luật giờ giấc, tự động hóa nghiệp vụ chấm công, tính lương, và hơn hết là tạo dựng cho văn phòng của bạn một hình ảnh hiện đại – chuyên nghiệp đối với khách tham quan.

Vấn đề an ninh và tự động hoá ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng hơn. “Hệ thống kiểm soát ra vào chấm công bằng thẻ và vân tay” mang lại một giải pháp hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra vào, giám sát kỷ luật giờ giấc, tự động hóa nghiệp vụ chấm công, tính lương, và hơn hết là tạo dựng cho văn phòng của bạn một hình ảnh hiện đại – chuyên nghiệp đối với khách tham quan.

IP Finger007
 của IDTECK là bộ điều khiển thông minh ứng dụng cho việc kiểm soát ra/vào và chấm công bằng cách điều khiển đóng/mở khóa cửa. Finger 007 sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay kết hợp với công nghệ đọc thẻ RFID hiện đại mang đến cấp độ an ninh cao nhất cho người dùng.

dau-doc-the-tich-hop-bo-dieu-khien-finger007

Tính năng cơ bản:

  1. Sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay điện dung, cảm biến trên đầu đọc vân tay có khả năng phân tích sự khác  biệt điện dung giữa cơ thể người và các loại vật liệu khác, do đó loại bỏ hoàn toàn vấn đề giả mạo vân tay.  
  2. Ngoài ra Finger007 mang đến 3 cấp độ bảo mật, đáp ứng được nhu cầu bảo mật của những khách hàng khác nhau
  • Cấp độ 1: sử dụng thẻ/vân tay/mã pin
  • Cấp độ 2: sử dụng kết hợp thẻ + vân tay
  • Cấp độ 3: sử dụng kết hợp thẻ + Vân tay + Mã Pin

Finger007 được trang bị chip xử lý 32Bit ARM9, hiện là dòng chip sử dụng cấu trúc ARM thế hệ cao nhất. Vậy nên khả năng xử lý thông tin của Finger007 vô cùng mạnh mẽ và mang đến nhiều tính năng ưu việt. 
- Khả năng hoạt động độc lập không cần kết nối với máy tính. Mọi thông tin sẽ được xử lý và lưu trữ trên bộ điều khiển, đồng thời màn hình LCD và bàn phím giúp người dùng có thể thao tác cài đặt, sử dụng và lập trình hệ thống.
- Chức năng Antipassback áp dụng cho hình thức quản lý chấm công nhằm giảm thiểu hiện tượng gian lận thời gian.
- Chức năng tự động reset khi có lỗi hệ thống
- Cảnh báo khi bị cạy phá
- Cảnh báo khi thời gian mở cửa quá lâu
- Tính năng báo động cưỡng ép. Trong trường hợp một người bị cưỡng ép mở cửa, hệ thống sẽ vẫn mở cửa bình thường nhưng mã cưỡng ép sẽ được kích hoạt và hệ thống sẽ gửi báo động đến bộ phận an ninh.
- Chức năng xác thực kép. Bằng hình thức xác thực đồng thời giữa 2 người, mỗi người phải nhập 1 mã cá nhân để có thể đăng nhập hệ thống. điều này sẽ đảm bảo tính bảo mật cao hơn và minh bạch hơn 

 

cham-cong-tich-hop-kiem-soat-ra-vao-bang-van-tay

Mở rộng:
Ngoài ra, nhà sản xuất IDTECK còn cung cấp phần mềm đi cùng hỗ trợ nhiều chức năng chấm công chuyên nghiệp áp dụng cho nhiều mô hình quản lý khác nhau. Có thể áp dụng các hình thức chấm công chuyên biệt, sử dụng ca kíp phức tạp, cài đặt ngày nghỉ lễ, nghỉ thường niên …  Xuất ra các báo cáo cụ thể cho từng cá nhân về thời gian làm việc, thời gian nghỉ, thời gian làm thêm giờ, đi muộn về sớm … 
Finger007 còn có khả năng kết nối vô cùng mạnh mẽ. Trong cùng hệ thống có thể kết nối tối đa 3168 bộ điều khiển với nhau thông qua các giao thức truyền thông RS232 / RS422 / RS485, TCP/IP. Với các hệ thống bên ngoài, Finger007 có khả năng tích hợp mạnh mẽ và có thể kết nối với hầu hết các hệ thống trong tòa nhà như:

  • Kết nối với hệ thống Barie để kiểm soát bãi đỗ xe
  • Kết nối với hệ thống cửa phân làn để kiểm soát ra vào cho người đi bộ
  • Kết nối với hệ thống báo động, báo cháy sử dụng cho những trường hợp khẩn cấp để cảnh báo và sơ tán người nhanh chóng…
  • Kết hợp giám sát hình ảnh với hệ thống CCTV
  • Kết hợp với bộ quay số để thông tin qua điện thoại, sms.

Với những tính năng ưu việt và cấp độ bảo mật cao, Finger007 là sản phẩm bán chạy nhất của IDTECK tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2002, thiết bị Finger007 đã được tin tưởng và sử dụng trong rất nhiều các dự án, công trình thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. TECHPRO, với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát an ninh, kiểm soát ra vào, vinh dự là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm IDTECK tại thị trường Việt Nam.

 


Bài viết khác