Bãi Đỗ Xe Thông Minh | NHÀ MÁY NESTLE BÔNG SEN

Nhà máy Nestle Bông Sen, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam. Số 1P-A, KCN Thăng Long II, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Yêu cầu:

Một hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe cho công nhân viên nhà máy được tích hợp các công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại như: giám sát bằng hệ thống camera, kiểm soát lưu lượng xe vào/ra bằng hệ thống thẻ từ, nhận diện biển số… tránh tình trạng ùn tắc xe vào những giờ tan ca.

Giải pháp:

TECHPRO cung cấp Giải pháp Motorbike Parking giúp kiểm soát toàn bộ xe của nhân viên và khách ra vào nhà máy một cách hiện đại, tối ưu và tiện dụng hơn. Với việc sử dụng thẻ thông minh và công nghệ nhận dạng camera, toàn bộ quy trình sẽ được quản lý tự động đảm bảo giao thông thông suốt, chuyên nghiệp với thiết kế làn song cổng.

TECHPRO lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh tại nhà máy Nestle bông sen

Nhà máy Bông Sen với hơn 300 công nhân làm việc là nhà máy thứ 6 của Tập đoàn Nestle tại Việt Nam. Với lưu lượng xe ra vào lớn đòi hỏi phải có một giải pháp kiểm soát tinh gọn, nhanh nhạy và chính xác tuyệt đối.

Sau khi khảo sát và nghiên cứu, TECHPRO đã đề xuất một hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe tích hợp các công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại như: Giám sát và nhận diện biển số bằng hệ thống camera, kiểm soát lưu lượng xe vào/ra bằng hệ thống thẻ từ.

Với thiết kế làn song cổng, người vận hành có thể thiết lập đổi làn vào thành làn ra và ngược lại để đảm bảo lưu lượng xe lưu thông tại thời điểm tan ca không bị tắc nghẽn.

Hệ thống được trang bị toàn bộ thiết bị chính có xuất xứ G7, Châu Âu, chủ đầu tư có thể dễ dàng quản lý phương tiện vào/ra của công nhân và khách vãng lai. Với 2 camera chụp hình, phân tích biển số xe và chụp người điều khiển phương tiện cùng tổng quan xe sẽ nâng cao tính an ninh của hệ thống.

Camera chụp biển số xe tại bãi đỗ xe nhà máy Nestle bông sen

Hệ thống có khả năng kiểm soát liên tục 24/7, có chức năng truy cập từ xa qua internet giúp cho người quản lý dễ dàng giám sát số lượng xe vào ra tại mọi địa điểm và thời điểm bất kỳ. Ngoài ra, hệ thống được trang bị máy phát hành thẻ tự động cho làn vào và máy thu hồi thẻ tự động cho làn xe ra giúp tiết giảm nhân sự vận hành.

Giải pháp sử dụng công nghệ nhận dạng biển số xe kết hợp với công nghệ thẻ không tiếp xúc giúp cho việc vận hành bãi xe trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

hệ thống bãi đỗ xe thông minh tại nhà máy Nestle Bông Sen

Thêm vào đó, một bãi giữ xe tiện ích và chuyên nghiệp cũng giúp Nestle xây dựng hình ảnh nhà máy hiện đại, văn minh. Ngoài nhà máy Nestle Bông Sen tại Hưng Yên, TECHPRO cũng đã triển khai lắp đặt thành công hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe cho các nhà máy khác của Nestle tại Việt Nam và luôn đồng hành hợp tác cùng Nestle trong thời gian tới.

Lý Thanh Huân


Bài viết khác